Top 5+ Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập 2023

Để tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay tiền này đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vse sẽ giúp bạn hiểu rõ về những lợi ích khi vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Qua đó bạn cũng biết điều kiện để vay tiền là gì và những đơn vị cho vay uy tín nhất. 

Ưu điểm khi vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là dịch vụ hỗ trợ tài chính được nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng phát triển. Nhờ có hình thức vay tiền này, nhiều người đã giải quyết được nhu cầu về tài chính nhanh chóng.

Thủ tục, hồ sơ vay

Hình thức vay tiền trả góp yêu cầu hồ sơ, thủ tục vay đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ theo yêu cầu. Vì đây là hình thức vay không chứng minh thu nhập nên bạn không cần chuẩn bị sao kê lương hay hợp đồng lao động. 

Với hình thức này bạn có thể được duyệt vay trong ngày. Một số đơn vị hỗ trợ vay theo hình thức online nên bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Điều này rất tiện lợi cho những người cần tiền gấp. 

Thời gian thanh toán

Khi vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập bạn được thanh toán theo từng đợt. Tùy từng khoản vay và đơn vị sẽ có kỳ hạn từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,…. Nhờ vậy bạn có thể chủ động được nguồn tiền trả nợ và giảm áp lực tài chính mỗi tháng. 

Thời gian thanh toán linh hoạt
Thời gian thanh toán linh hoạt

Hạn mức

Tùy vào độ tín nhiệm của hồ sơ, bạn có thể vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập với hạn mức từ 10 triệu – 50 triệu đồng. Theo đó, những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ có cơ hội vay với hạn mức cao. 

Lãi suất khi vay tiền trả góp là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền trả góp hiện nay được các ngân hàng, tổ chức tài chính đưa ra khá hấp dẫn. Hiện nay, lãi suất vay trả góp được áp dụng trên thị trường ở mức từ 15 – 18%/năm. Một số đơn vị còn hỗ trợ lãi suất với những khách hàng vay lần đầu nên rất thu hút. 

Lãi suất vay trả góp thay đổi tùy từng thời điểm
Lãi suất vay trả góp thay đổi tùy từng thời điểm

Mức lãi suất áp dụng khi vay tiền trả góp ở các đơn vị cho vay thường không cố định. Theo đó, lãi suất phụ thuộc vào thị trường tài chính chung. Bên cạnh đó, tùy vào từng khách hàng mức áp dụng lãi vay cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, lãi vay sẽ không vượt quá 20% theo quy định tại Bộ luật Dân sự 2015.

Khi đăng ký vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, đơn vị cho vay sẽ tư vấn kỹ về lãi suất áp dụng. Bạn cần nắm rõ vấn đề này để cân nhắc hạn mức vay. 

Điều kiện để được vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập được biết đến là hình thức vay đơn giản. Trong đó ngay cả những người không thể vay được ở các ngân hàng nhà nước vẫn có cơ hội vay. Tuy nhiên, để đảm bảo hồ sơ vay của bạn được phê duyệt cần đảm bảo được các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60(tùy từng đơn vị cho vay sẽ yêu cầu cụ thể). Người vay phải đảm bảo đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc các đối tượng đang chịu quản giáo của pháp luật, thần kinh không ổn định. 
 • Người đang sinh sống và làm việc ở những khu vực đơn vị cho vay hỗ trợ. 
 • Người có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hợp pháp. 
 • Người có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm vay.
Khách hàng đảm bảo điều kiện sẽ có cơ hội duyệt vay nhanh hơn
Khách hàng đảm bảo điều kiện sẽ có cơ hội duyệt vay nhanh hơn

Nếu đảm bảo các điều kiện trên, bạn có thể đăng ký vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Sau khi đăng ký nhân viên tín dụng sẽ liên hệ để tư vấn và hoàn tất thủ tục. Nhờ đó việc xử lý khoản vay sẽ được tiến hành nhanh chóng nhất.  

Top 5 đơn vị cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn đúng đơn vị cho vay đảm bảo. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết 5 đơn vị cho vay tiền trả góp uy tín nhất hiện nay. 

Crezu

Crezu là một trong những đơn vị cho vay trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín. Thủ tục vay tiền ở đây khá đơn giản thông qua hình thức trực tuyến. Nhờ đó bạn không cần tới trực tiếp phòng giao dịch nhưng vẫn có thể vay được. 

Điểm đặc biệt tại Crezu đó là khách hàng có thể cùng lúc vay nhiều khoản. Đương nhiên khoản vay do các đơn vị giải ngân khác nhau. Với các khách hàng cũ khi vay còn được hỗ trợ lãi suất hấp dẫn. 

Tuy nhiên, hạn mức vay tại Crezu khá thấp. Với khoản vay đầu tiên khách hàng chỉ được phép vay tối đa 3 triệu. Điều này không phù hợp với những người cần khoản tiền lớn. 

Đối tác Crezu
Lãi suất 1836%
Hạn mức 500 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

MoneyCat

Dịch vụ vay tiền trả góp tại MoneyCat có thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và không cần thế chấp tài sản. Đơn vị này hỗ trợ vay trên toàn quốc với thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh. Theo đó, sau khi đăng ký khoản vay chỉ trong vòng 24 giờ là bạn đã nhận được tiền giải ngân vào tài khoản. 

Hơn nữa, khi vay tại MoneyCat bạn có thể thoải mái trả nợ trước hạn mà không lo bị phạt tiền. Với khách hàng vay lần đầu tiên còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 

Nhưng, hạn mức giải ngân của MoneyCat còn thấp. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ được vay trong thời gian 3 tháng. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi vay. 

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Takomo

Takomo hiện đang hỗ trợ vay trả góp trực tuyến. Khách hàng có thể đăng ký vay tại nhà chỉ với CMND/CCCD. Thời gian phê duyệt khoản vay tại đơn vị này khá nhanh, chỉ trong khoảng 10 phút là bạn đã nhận được tiền về tài khoản. 

Hơn nữa, đây là một trong những đơn vị cho vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay. Các khoản phí và lệ phí cũng được Takomo thể hiện một cách công khai, minh bạch. Nhờ vậy người vay có thể yên tâm không có các khoản phí ẩn phải trả. 

Điểm trừ của Takomo đó là hạn mức vay còn thấp. Bên cạnh đó nếu muốn thanh toán trước hạn sẽ phải đóng thêm phí phạt. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay. 

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (7 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Vaycucde

Tại Vaycucde, bạn chỉ cần có CMND/CCCD và hộ khẩu là có thể vay tới 100 triệu đồng. Đây là một trong những đơn vị cho vay tín chấp không chứng minh thu nhập có hạn mức vay cao. Khoản vay này bạn có thể trả dần trong vòng 12 tháng. 

Vaycucde cam kết thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Tất cả những khoản phí, lệ phí đều được công khai, minh bạch. Chỉ khi khách hàng đồng ý với điều kiện, điều khoản, hợp đồng vay mới có hiệu lực. 

Tuy nhiên, lãi suất của Vaycucde hiện nay khá cao. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ số tiền vay để đảm bảo khả năng trả nợ. 

Đối tác Vaycucde
Lãi suất 20%
Hạn mức 100 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Avay

Điểm cộng của Avay đó là hạn mức cho vay cao. Chỉ với CMND/CCCD và sổ hộ khẩu bạn đã có thể vay tới 80 triệu đồng. Thời gian phê duyệt của đơn vị này rất nhanh, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút thẩm định hồ sơ bạn đã biết kết quả ngay. 

Bên cạnh đó, thời gian thanh toán của đơn vị này cũng khá linh hoạt. Bạn có thể trả khoản vay trong vòng 36 tháng giúp giảm áp lực tài chính. Avay còn là đối tác của nhiều ngân hàng lớn như SHB, VPBank, TP Bank, OCB,… nên việc giải ngân rất nhanh chóng. 

Điểm trừ của Avay chính là lãi suất cao. Cùng với đó lãi phạt thanh toán chậm tại đơn vị này khá lớn. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ và chủ động thanh toán khoản vay để không mất thêm các phí phát sinh. 

Đối tác Avay
Lãi suất 1836%
Hạn mức 10 triệu - 80 triệu
Thời hạn 1236 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Bảng so sánh các đơn vị cho vay tiền trả góp

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
20% 100 triệu 12 tháng
1836% 10 triệu - 80 triệu 1236 tháng
1836% 500 ngàn - 20 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  20%

 • Hạn mức

  100 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  1236 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Kết luận

Trên đây, Vse đã giới thiệu đến bạn chi tiết về hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Đây là phương án hỗ trợ tài chính tối ưu và hiệu quả. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về các đơn vị cho vay, đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gợi ý cho bạn

Top 7 ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày uy tín nhất 2023
Top 7 ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày uy tín nhất 2023
Bạn có từng gặp phải tình huống cấp bách, cần tiền gấp để giải quyết vấn đề tài chính nhưng ngại thủ tục rườm rà, thời gian xét duyệt lâu ở ngân hàng chưa?  Đừng lo lắng! Đã có ngay
Hồ sơ và lãi suất khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Hồ sơ và lãi suất khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Chương trình vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank không cần tài sản đảm bảo đang hấp dẫn nhiều đối tượng tham gia. Chỉ cần bản sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (nếu có) thậm chí là cavet

Bình luận

Bình luận