Vay theo sim Viettel nhanh nhất đến 70 triệu, lãi suất thấp

Có thể nói vay theo sim Viettel là một trong những thông tin hot nhất trên thị trường cho vay tài chính hiện nay. Chỉ với chiếc sim Viettel của mình, người dùng có thể tiến hành đăng ký thủ tục vay nhanh, hạn mức lên đến 70 triệu đồng. 

Bởi vì đây là hình thức vay kiểu mới, nên nhiều người có thể sẽ băn khoăn về tính chân thực của khoản vay theo sim này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vay tiền theo sim cũng như hướng dẫn vay tiền bằng sim chi tiết nhất, giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền.

Định nghĩa vay theo sim Viettel là gì?

Vay theo sim Viettel đã không còn xa lạ trong thị trường tài chính hiện nay

Vay theo sim Viettel là hình thức vay tiền tín chấp. Đây là khoản vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập cũng như thế chấp tài sản của mình. Chỉ cần sở hữu một thuê bao Viettel là người dùng có thể vay vốn nhanh, phục vụ các nhu cầu tiêu dùng của bản thân như: mua sắm, mua xe, mua điện thoại,….

Hạn mức vay tiền theo sim Viettel sẽ được tính dựa vào việc người dùng sử dụng sim trong vòng bao lâu. Khoản vay có thể lên đến 70 triệu, được giải ngân nhanh chóng và lãi suất cực thấp.

Ưu điểm

Việc vay tiền bằng sim vừa tiện lợi, vừa đơn giản, vì vậy được rất nhiều người vay tiêu dùng ưa thích, đặc biệt là vay tiền bằng sim Viettel. Vậy ưu điểm của nó là gì?

 • Điều kiện để thực hiện khoản vay rất đơn giản: Chỉ cần là người sở hữu sim Viettel chính chủ với thời gian sử dụng sim từ 6 tháng trở lên, bất cứ ai cũng có cơ hội được vay tiền.
 • Số tiền vay theo sim linh hoạt: Hạn mức vay giao động từ 1 triệu đồng và có thể lên đến 70 triệu đồng.
 • Lãi suất sẽ được xét duyệt đảm bảo tính công bằng cho người vay. Đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, họ sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn.
 • Tiết kiệm thời gian cho quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay. Bởi vì nó hoàn toàn được thực hiện online.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng, tiện lợi, chỉ tối đa 24h
 • Đơn vị cho vay sẽ chỉ thẩm định dựa trên hồ sơ của người vay, họ sẽ không thẩm định tại nhà hay nơi làm việc của khách hàng. Việc này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và bảo mật thông tin.
 • Nếu khách hàng muốn được kết thúc hợp đồng vay sớm, họ hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn.

Nhược điểm

Tuy việc vay theo sim viettel rất đơn giản và tiện lợi cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn. Thế nhưng, nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ mà người dùng cần nắm rõ trước khi quyết định vay.

 • Đối với khách hàng có nhu cầu muốn vay số tiền lớn, vay 100 triệu, thì việc vay tiền bằng sim sẽ không phải lựa chọn tối ưu nhất bởi vì nó không dễ xin duyệt ở hạn mức cao.
 • Nếu so với các hình thức vay tín chấp khác, thì lãi suất của việc vay theo sim khá cao, có khi lên đến 5%/tháng.
 • Đại đa số việc vay tiền sẽ chỉ hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng sim Viettel, còn vay theo sim Vina hay vay theo sim Mobi sẽ ít được hỗ trợ hơn, đặc biệt nếu là sim rác thì cơ hội vay hoàn toàn không có.

Nên hay không nên chọn vay tiền theo sim?

Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng

Nên hay không nên chọn vay tiền theo sim, đặc biệt là sim Viettel? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng có nhu cầu vay vẫn luôn trăn trở. Sau đây sẽ là một vài lý do quan trọng có thể sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. Nên chọn vay theo sim Viettel vì:

 • Chỉ cần người có nhu cầu vay là chủ sở hữu của thuê bao.
 • Thủ tục giải ngân nhanh, tiện lợi, chỉ trong vòng 30 phút.
 • Bên cho vay sẽ không thẩm định tại nhà, đảm bảo bí mật và an toàn cho người vay.
 • Hạn mức vay, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu. Bởi nó có thể lên đến 70 triệu đồng, và chi trả trong vòng 2 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng.
 • Thủ tục vay nhanh gọn, và giải ngân ngay tại ngân hàng. Có những hình thức không cần hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập tài chính, không cần thế chấp.

Điều kiện đăng ký vay theo sim

Tuy rằng hình thức vay tiền theo sim rất đơn giản, tiện lợi nhưng nó vẫn có những điều kiện riêng. Vì vậy, khách hàng muốn vay tiền theo sim Viettel cần phải thỏa mãn được các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel và sử dụng sim chính chủ tối thiểu 2 năm.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, không nợ xấu, không có tiền án tiền sự.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu vay từ mức 50 triệu trở lên, thời gian vay cũng bắt buộc tối thiểu là 6 tháng.
 • Nếu thời gian vay tiền lên đến 3 năm, người vay hoàn toàn có quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Các bước giúp vay tiền bằng sim đơn giản, nhanh chóng

Các bước vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng

Sau khi tìm hiểu về điều kiện vay theo sim, có lẽ quy trình, thủ tục vay sẽ là vấn đề mà nhiều người thắc mắc tiếp theo. Vậy người vay cần chuẩn bị thủ tục, giấy tờ cần thiết gì để có thể vay được tiền? Quy trình đăng ký vay ra sao?

Giấy tờ cần thiết

Chính bởi vì vay tiền theo sim là hình thức vay đơn giản, tiện lợi, nên thủ tục và giấy tờ cần thiết của nó cũng không quá rườm rà. Người vay chỉ cần chuẩn bị:

 • 01 tấm ảnh thẻ 3×4 lịch sự, thấy rõ mặt, tóc tai gọn gàng, không che phủ trán, mắt, lông mày.
 • Sổ hộ khẩu của chính chủ sở hữu sim Viettel.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hạn sử dụng và đặc biệt không bị rách, nhòe thông tin, hư hỏng, có dấu hiệu sửa chữa.

Quy trình đăng ký

 • Bước 1: Bất cứ hình thức nào cũng vậy, người vay cần phải hết sức kỹ lưỡng trong việc lựa chọn tổ chức mà bản thân muốn vay tiền theo sim, ví dụ như: VPBank, FE Credit, AVAY,…
 • Bước 2: Sau khi tìm hiểu và chọn được tổ chức cho vay, người vay tiến hành điền các thông tin cần thiết vào form đăng ký online.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn bên phía công ty tài chính tiếp nhận hồ sơ. Họ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin. Nếu thông tin của người vay đầy đủ, thì họ sẽ duyệt hồ sơ chỉ trong 12 giờ. 

Lưu ý: Tùy theo hoàn cảnh và khả năng tài chính của người muốn vay mà ngân hàng sẽ áp dụng gói vay với mức lãi suất và hạn mức vay khác nhau, phù hợp với năng lực chi trả của khách hàng.

Top đơn vị cho vay theo sim Viettel, Mobi, Vina 2022

Vay tiền bằng sim – giải pháp tài chính hữu hiệu mỗi khi cần

Tima – Vay tiền nhanh theo sim

Là một trong những ngân hàng uy tín trên thị trường, Tima sẽ cung cấp gói vay tiền theo sim điện thoại nhanh chóng chỉ sau 4 bước:

 • Khách hàng đăng ký vay và hoàn tất tất cả các thông tin chỉ trong vòng 3 phút.
 • Khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ cần như: Bảng lương; hoặc sao kê lương ngân hàng hay là hợp đồng lao động.
 • Nhân viên tiếp nhận và xét duyệt. Kết quả sẽ được gửi trả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ.
 • Khoản vay được tiếp nhận ngay sau khi hồ sơ hợp lệ. Tiền vay sẽ được gửi vào tài khoản hoặc người vay đến nhận trực tiếp tại các cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc một cách nhanh chóng.

Mirae Asset – Vay nhanh 3 ngày nhận tiền

Mirae Asset là công ty tài chính hỗ trợ rất tốt gói vay tiền nhanh bằng sim Viettel chính chủ. Việc vay theo sim tại Mirae Asset sẽ đáp ứng được cho các khách hàng có năng lực tài chính từ 3 triệu đồng. 

Khách hàng có thể đăng ký các thông tin online trên hệ thống của Mirae Asset và hồ sơ đó sẽ được cân nhắc để tính các mức phí khác nhau. Thường thì bên phía cho vay sẽ phản hồi kết quả và giải ngân ngay trong ngày.

Avay – Duyệt vay online bằng Sim và CMND

Đến với Avay, khách hàng sẽ có trải nghiệm vay tốt, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Việc vay sẽ được tiến hành thông qua hình thức online bằng sim và CMND/ CCCD. Bên phía Avay, họ thường sẽ ưu tiên sim Viettel, còn khách hàng muốn vay theo sim Vina hoặc Mobi cần bổ sung thêm các giấy tờ khác mà họ yêu cầu.

Thủ tục vay của Avay chính là một điểm cộng mà khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn. Người vay chỉ cần đăng ký qua website hoặc tải ứng dụng về. Bên Avay sẽ tiến hành xem xét, sau đó nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hợp đồng vay. Cuối cùng, khách hàng sẽ được giải ngân tiền vay tiền ngay.

Mcredit – Vay nhanh theo sim Viettel – Mobi – Vina

Mcredit là công ty tài chính có 100% vốn đầu tư từ MBBank- Ngân hàng TMCP Quận Đội Việt Nam. 

Các ưu điểm nổi bật của Mcredit như khách hàng sẽ được nhận lãi suất 0% trong tháng đầu, thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh khả năng tài chính. Hồ sơ vay cũng hoàn toàn miễn phí. 

Đối với hạn mức và thời hạn vay thì nó khá đa dạng và linh hoạt, giúp người vay có nhiều sự lựa chọn.

Giải đáp thắc mắc

Tìm hiểu kỹ về vay theo sim để đảm bảo bạn có kế hoạch vay – trả tốt

Sim nhà mạng nào sẽ được hỗ trợ vay?

Các loại sim chính chủ từ nhà mạng Viettel sẽ được hỗ trợ vay nhiều nhất, các sim khác như Mobi, Vina thường sẽ ít được hỗ trợ hơn. Nhưng đối với các loại sim rác thì hoàn toàn không được hỗ trợ vay. Khách hàng cần xem xét tổ chức hỗ trợ cho vay theo sim thế nào để lựa chọn phù hợp.

Khách hàng bị nợ xấu có được duyệt vay không?

Nếu khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở đi thì hoàn toàn không thể vay tiền bằng sim được. Còn những khách hàng có nợ xấu nhóm 1 và 2 thì khả năng vay tiền qua sim vẫn có nhưng thấp hơn rất nhiều với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Hạn mức vay theo sim Mobi, Vina hay Viettel là bao nhiêu?

Hầu hết các tổ chức tài chính hay ngân hàng đều sẽ chỉ hỗ trợ vay qua sim với hạn mức từ 1 triệu tới 80 triệu và thời hạn sẽ từ 12 đến 30 tháng. Vậy nên để biết được chính xác con số, khách hàng nên gọi điện đến số HOTLINE, nhân viên tài chính của tổ chức đó sẽ hỗ trợ.

Phải chờ bao lâu thì người vay mới nhận được tiền?

Mỗi một tổ chức sẽ có quy trình xét duyệt, thẩm định, giải ngân khác nhau. Thường đối với vay tiền theo sim online thì sẽ được hỗ trợ nhanh trong vòng 24h.

Các khoản phí có thể phát sinh thêm khi vay theo sim là gì?

Gần như tất cả các tổ chức tài chính đều sẽ không thu phí đăng ký vay theo sim, phí thẩm định hay phí giải ngân của khách hàng. Riêng phí bảo hiểm khoản vay có thể sẽ phát sinh trong quá trình trả góp, tuy nhiên loại phí này không bắt buộc.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về bài viết “Vay theo sim Viettel nhanh nhất 70 triệu, lãi suất thấp”. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn có nhu cầu vay tiền qua sim có những kiến thức cần thiết, cơ bản và có sự hình dung cụ thể về hình thức vay này. 

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận