7+ Vay 10 triệu online giải ngân nhanh chóng với 0% lãi suất

Vay 10 triệu online được đánh giá là biện pháp vay tiền nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay. 

Hình thức vay này được thực hiện 100% tại nhà thông qua các trang web hoặc ứng dụng. Tiền được giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản và khoản vay được thanh toán theo phương thức trả góp. 

Để có một cái nhìn tổng quan hơn về cách thức vay 10 triệu và có thêm những gợi ý về đơn vị hỗ trợ hình thức vay này, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Chi tiết sản phẩm vay 10 triệu

Khác với hình thức vay tiền thông thường, vay 10 triệu online trả góp theo từng tháng là gói vay được các công ty tài chính hỗ trợ khách hàng thông qua ứng dụng hoặc nền tảng website với điều kiện và thủ tục đơn giản.

Cụ thể, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể tiến hành đăng ký khoản vay mà không cần thông qua các bước thẩm định hay chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản.

Ưu điểm

 • Không cần thế chấp tài sản chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân là có thể tiến hành vay được 10 triệu một cách nhanh chóng.
 • Quá trình giải ngân nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân vào tài khoản.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi, đặc biệt nếu là khách hàng lần đầu tiên đăng ký sẽ nhận ưu đãi 0% lãi suất, bạn chỉ cần đóng tiền gốc và tiền phí dịch vụ khi đăng ký.
 • Hỗ trợ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt là những đối tượng nợ xấu, nợ chú ý vẫn được hỗ trợ cho vay.
 • Phương thức thanh toán khoản vay rất linh hoạt. 

Hạn chế

Ngoài những lợi ích không thể phủ nhận trên, vay 10 triệu còn tồn tại một số mặt hạn chế như sau:

 • Hạn mức cho vay còn thấp, chỉ đáp ứng được nhu cầu cho những bạn cần khoản vay nhỏ 
 • Lãi suất trả góp hàng tháng vẫn khá cao so với lãi suất vay trả góp tại ngân hàng
 • Thời hạn trả góp ngắn chỉ từ 1 – 12 tháng do đó rủi ro đem lại cho người đi vay là khá lớn. 

Hạn mức vay 

Đúng như tên gọi của gói vay này, hạn mức vay sẽ là 10.000.000 đồng. Tuy không phải số tiền quá cao nhưng con số này cũng sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn tài chính cấp bách trước mắt. 

Lãi suất

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?” chắc hẳn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. 

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà mức lãi suất khi vay 10 triệu là khác nhau

Mức lãi suất được áp dụng sẽ tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ cho vay. Lãi suất của gói vay này có thể tính bằng lãi suất suất dư nợ ban đầu và lãi suất dư nợ giảm dần. 

Có rất nhiều lãi suất được áp dụng cho cách thức vay này và thường được áp dụng mức lãi là 1.5%, 1.88%, 2.15%, 2.3%, 3% mỗi tháng. 

Thời gian trả góp 

Điểm nổi bật của sản phẩm vay 10 triệu online là hỗ trợ người vay trả góp theo hàng tháng, giảm bớt áp lực cho tài chính người đi vay. 

Hình thức vay tiền được áp dụng nhiều nhất là vay 10 triệu trả góp 6 tháng và vay 10 triệu trả góp 12 tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng hãy chọn lựa thời gian thanh toán khoản vay một cách hợp lý, tránh rơi vào tình trạng nợ xấu, nợ chú ý.

Các khoản phí phát sinh

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có một mức phí đăng ký dịch vụ và phí phát sinh riêng, ví dụ như phí bảo hiểm tài sản, phí trả nợ quá hạn, phí dịch vụ, … Do đó, trước khi vay cần cân nhắc, so sánh và quyết định kỹ.

Điều kiện để được vay 10 triệu

Điều kiện để được vay 10 triệu bằng CMND khá là đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau đây là có thể đăng ký vay tiền. 

 • Có chứng minh thư/căn cước công dân/ hộ chiếu chính chủ, còn thời hạn sử dụng.
 • Có số tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM và sim chính chủ. 
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như bản sao kê lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động để được nâng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ. 

Các giấy tờ cơ bản cần biết khi vay tiền online

Để nhận được khoản vay 10 triệu nhanh chóng trong ngày, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD là có thể đăng ký vay. 

Tuy nhiên, với trường hợp bạn muốn nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn thì có thể bổ sung thêm các giấy tờ như: bản sao kê thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động,…

Lưu ý: Mỗi đơn vị hỗ trợ cho vay tài chính sẽ có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau, bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ cá nhân theo yêu cầu như: số điện thoại, số tài khoản,…

Cách đăng ký khoản vay 10 triệu online cực đơn giản

Mỗi đơn vị hỗ trợ cho vay tài chính đều có những quy trình đăng ký vay khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản quy trình vay 10 triệu online gồm:

Bước 1: Chọn lựa đơn vị hỗ trợ cho vay chất lượng và uy tín

Hiện nay có khá nhiều tổ chức công ty hỗ trợ cho vay 10 triệu đồng, bạn có thể tham khảo một số công ty tài chính như Doctor Đồng, Tamo, MoneyCat,…

Bước 2: Tiến hành đăng ký khoản vay 10 triệu 

Bạn truy cập vào trang web của công ty tài chính và điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn, tiến hành đăng ký khoản vay. 

Hướng dẫn cách đăng ký vay 10 triệu
Hướng dẫn cách đăng ký vay 10 triệu

Bước 3: Xét duyệt khoản vay

Dựa trên những thông tin bạn đã điền trước đó, đơn vị hỗ trợ cho vay sẽ tiến hành xem xét và xét duyệt hồ sơ. 

Khi khoản vay được xét duyệt sẽ có tin nhắn SMS gửi về số điện thoại bạn đăng ký và nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ bạn ký kết hợp đồng vay tiền. 

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn

Bạn có thể ký hợp đồng vay vốn bằng cách ký điện tử hoặc là đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty tài chính. 

Bước 5: Giải ngân

Có 2 hình thức giải ngân đó là chuyển trực tiếp vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt tại công ty tài chính.

Bước 6: Thanh toán khoản vay 

Khoản vay 10 triệu sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp hàng tháng và thời gian thanh toán tùy thuộc vào sự lựa chọn của người vay.

Hướng dẫn A – Z cách thanh toán khoản vay

Có rất nhiều phương thức thanh toán khoản vay 10 triệu và phổ biến nhất là các cách đóng tiền sau đây:

 • Thanh toán qua ví điện tử Momo: Hầu hết các đơn vị tài chính đều có liên kết với ứng dụng này nên bạn có thể dễ dàng thanh toán lãi suất cũng như tiền gốc của khoản vay tại đây.
 • Thanh toán qua các điểm thu hộ: Các điểm thu tiền hộ xuất hiện khắp mọi nơi, nên bạn rất dễ dàng trong việc thanh toán khoản vay. Chỉ cần bạn cung cấp chứng minh thư kèm số tiền cần đóng là có thể trả tiền. Cần giữ lại biên lai để chứng minh là mình đã đóng tiền. 
 • Chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay

LƯU Ý: Bạn cần phải thanh toán trước thời hạn 3-4 ngày bởi vì có những đơn vị trung gian nhận tiền rất chậm nên sẽ có khả năng bạn bị rơi vào tình trạng thanh toán trễ. 

Top 7+ công ty cho vay 10 triệu đồng nhanh và uy tín 2023

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online hiệu quả

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vay tiền nóng online chỉ cần CMND. Doctor Đồng mang đến cho khách hàng những gói vay tiền nhanh chóng với lãi suất ưu đãi 0% cho khách lần đầu đăng ký vay.

Không những thế Doctor Đồng còn hỗ trợ khách hàng tất toán trước hạn. Trong quá trình vay, bạn có thể yên tâm vì đơn vị này cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. 

Mirae Asset – Vay 10 triệu chỉ cần CMND

Là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Mirae Asset có nhiều gói vay tín chấp ưu đãi dành cho khách hàng. 

Vay 10 triệu chỉ cần CMND là một trong những gói vay nổi bật tại đây. Lãi suất của gói vay này khá cạnh tranh chỉ từ 1.58%/tháng và được trả góp 12 tháng. 

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đây là một trong những công ty tài chính hỗ trợ cho vay 10 triệu với thời hạn vay là 30 ngày. Đặc biệt tại đây sẽ miễn phí lãi suất vay cho những khách hàng lần đầu tiên đăng ký. Chỉ cần có CMND là bạn có thể tiến hành đăng ký vay tiền tại Tamo.

ATM Online – Giải pháp tài chính hữu hiệu 24/7

Đây là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay tiền online. Tại đây, khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản cũng như là sẽ được miễn phí lãi suất trong vòng 14 ngày đầu tiên.  

Với thủ tục vay đơn giản, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thời gian vay dài, quá trình giải ngân nhanh, ATM Online được đánh giá là giải pháp tài chính trực tuyến lý tưởng đáng xem xét.

Robocash – Vay Nhanh, duyệt tự động trực tuyến

Đây là ứng dụng cung cấp các sản phẩm dịch vụ vay tiền nhanh và hoàn toàn tự động không cần sự can thiệp của con người. Tại đây hồ sơ của bạn sẽ được duyệt tự động và nhận tiền giải ngân chỉ sau ít phút. 

Tại Robocash sẽ hỗ trợ người vay phí lãi suất trong vòng 7 ngày đầu tiên là 0% và chấp nhận những khách hàng đang có nợ xấu, nợ tín dụng. 

Findo – Cần vay được ngay, có nhanh trong ngày

Findo là trang hỗ trợ cho vay tiền nhanh, bạn chỉ cần có CMND có thể đăng ký và duyệt khoản vay trong ngay. 

Hạn mức vay cũng tương đối ổn, dao động từ 250.000 – 15.000.000 đồng, thời gian tất toán khoản vay là từ 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó tại đây còn có ưu đãi cho những người mới lần đầu đăng ký là phí lãi suất 0% trong vòng 30 ngày đầu tiên.

MoneyCat – Vay tiền siêu tốc, nợ xấu vẫn được hỗ trợ

MoneyCat chuyên cung cấp các khoản vay tiền online, giúp khách hàng từ trạng thái chưa có lịch sử tín dụng phát triển trở thành khách hàng có trạng thái đi vay tiềm năng cho các ngân hàng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này là không cần thế chấp tài sản, hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu, thời gian xét duyệt khoản vay siêu tốc. Đặc biệt là lãi suất 0% dành cho những khách hàng mới lần đầu đăng ký vay tiền tại đây. 

Cần lưu ý gì khi vay 10 triệu trả góp

 • Cần chủ động tìm hiểu kỹ những thông tin về đơn vị cho vay cũng như các hình thức gói vay tại đơn vị này.
 • Cảnh giác các web/app tín dụng đen chủ động liên lạc và yêu cầu khách hàng chuyển tiền cho họ để hoàn tất thủ tục và giải ngân
 • Nhiều đơn vị quảng cáo miễn lãi suất 0%, cần hiểu rõ đây chỉ là ưu đãi dành cho khách hàng mới và chỉ áp dụng trong 7-30 ngày đầu tiên
 • Có nhiều cách tính lãi khác nhau, hãy hỏi kỹ đơn vị cho vay để quyết định chọn đúng đắn
 • Biết nhu cầu và khám đúng sức khoẻ tài chính để không vượt ngoài khả năng, dẫn đến bị nợ xấu

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin khái quát nhất về hình thức vay 10 triệu chỉ cần CMND mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng, qua đây bạn sẽ có thêm những kiến thức về hình thức vay này, từ đó sẽ đưa ra được phương pháp tốt nhất để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải. 

Gợi ý cho bạn

Vay tiền trả góp 24 tháng online chỉ cần CMND năm 2022
Vay tiền trả góp 24 tháng online chỉ cần CMND năm 2022
Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với giải pháp tài chính này, khách vay được hỗ trợ nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản.  Chưa kể, vay

Bình luận

Bình luận