Đầy đủ cách nhập mã giới thiệu TapTap để có 150K miễn phí 

Hiện nay TapTap đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng ký tài khoản lần đầu tiên trên ứng dụng TapTap và nhập mã giới thiệu sẽ nhận được ngay 150K về tài khoản. Chương trình này không giới hạn số lần nhận thưởng nên đây là cơ hội kiếm  tiền online bạn không nên bỏ qua nhé.

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản và không tốn nhiều thời gian lại còn kiếm tiền miễn phí nữa chứ, chỉ cần một chiếc smartphone là bạn đã có thể thực hiện đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu để nhận thưởng. Hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap là một ứng dụng mobile, tích điểm tiêu dùng của các thành viên. Số điểm này sẽ dùng để đổi ưu đãi trên nhiều trang thương mại điện tử và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Hiểu một cách đơn giản thì App này như một cầu nối giữa người tiêu dùng và các thương hiệu. Hơn nữa người dùng còn nhận được rất nhiều lợi ích từ ứng dụng này.

Mã giới thiệu TapTap là một đoạn mã (chia sẻ) bao gồm cả số và chữ, mỗi người dùng sẽ nhận được một mã khác nhau và mã này là duy nhất giúp hệ thống phân biệt giữa người dùng này với người dùng khác.

 Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150K
Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150K

Nhận được gì khi nhập mã giới thiệu TapTap?

Khi tham gia đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap[Cập nhật mới] Lấy mã giới thiệu MSB chia sẻ nhận ngay 5 triệu, khách hàng lần đầu tiên tải App TapTap sẽ nhận được ưu đãi đến 150K :

 • Giảm 100K hóa đơn thanh toán tại The Pizza Company
 • Giảm 50% hóa đơn thanh toán tại Swensen’s
 • Giảm 30K hóa đơn thanh toán tại Otoke Chicken

Những lợi ích khi tải ứng dụng TapTap

TapTap là ứng dụng đa tiện ích được rất nhiều người ưa chuộng, nó mang lại cho người dùng bởi nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Tích điểm nhiều nơi: Chỉ với 1 ứng dụng trên smartphone là bạn đã có thể dễ dàng quản lý số điểm tích lũy của mình tại nhiều thương hiệu khác nhau như: Vietwash, Galaxy Cinema, Dairy Queen, Timezone, Sylvan Learning, The Coffee Club, Swensen’s, The Pizza Company, Chang,…
 • Tiết kiệm chi phí: TapTap giúp khách hàng tận hưởng nhiều dịch vụ như làm đẹp, mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch, giáo dục,… tiết kiệm chi phí khi sử dụng những ưu đãi của thành viên đặc biệt của ứng dụng.
 • Đổi ưu đãi tiết kiệm: Người dùng có thể dùng điểm tích điểm một cách hiệu quả, chủ động đổi ưu đãi tại bất kỳ cửa hàng của thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu của mình. Deals mới hấp dẫn mỗi tuần, quà tặng hàng tháng cho khách hàng thân thiết: Circle K, Tiki, Shopee, Voucher Grab,…
 • Kho game mới lạ, hấp dẫn: Các trò chơi mới luôn được cập nhật một cách nhanh chóng giúp người dùng sớm được trải nghiệm.
Chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận thưởng 150K
Chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận thưởng 150K 

Lưu ý để bạn nhập mã giới thiệu TapTap thành công nhận thưởng

 • Chương trình ưu đãi này của TapTap chỉ dành cho người dùng mới ở hai khu vực là Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh.
 • Người dùng mới là người lần đầu tải App và đăng ký tài khoản TapTap.
 • Bạn phải nhập mã giới thiệu TAPTAP150K khi đến bước nhập mã giới thiệu để được nhận tiền thưởng từ TapTap.
 • Đặc biệt bạn phải duy trì App trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì hệ thống sẽ check lại và loại bạn ra khỏi danh sách đủ điều kiện nhận thưởng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của TapTap trong thời gian để tích VUI đổi quà, nhận về nhiều phần quà ưu đãi từ các chương trình của TapTap.

Chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận thưởng 150K 

Có 2 khu vực áp dụng nhận quà của chương trình ưu đãi dành cho người dùng mới gồm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó hãy nhanh tay đăng ký để nhận quà ngay nhé.

Bước 1: Tải app TapTap tại Google Play hoặc App Store

Bước 2: Mở ứng dụng, tại màn hình giới thiệu. Nhấn “Bỏ qua” hoặc dấu mũi tên phía dưới, rồi “Bắt đầu ngay

Bước 3: Nhập số điện thoại sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại vừa đăng ký. Rồi chọn “Tiếp tục“.

Tải ứng dụng TapTap để nhận quà ưu đãi
Tải ứng dụng TapTap để nhận quà ưu đãi

Bước 4: Bạn điền tên của mình vào sau đó nhập mã giới thiệu TAPTAP150K.

Bước 5: Chọn một phần quà mà ứng dụng dành tặng bạn. Nhận thông báo xác nhận thành công, hoàn tất đăng ký bằng việc chọn “Khám phá ngay“.

Nhập mã giới thiệu để nhận thưởng
Nhập mã giới thiệu để nhận thưởng

Lưu ý: Phải duy trì app trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu bạn xóa App trước số ngày quy định thì sẽ không nhận được 150K, những lợi ích khi tích “Vui” đổi quà trên TapTap (1 Vui tương ứng với 1000đ) và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác để bạn kiếm tiền online  từ TapTap.

Hướng dẫn cách tích Vui đổi quà trên TapTap

Có khá nhiều cách để tích Vui đổi quà trên ứng dụng TapTap, bạn có thể tích VUI trên TapTap như tham gia trò chơi, minigame hay mua sắm từ các thương hiệu có trên ứng dụng …

Khi mua sắm người dùng có thể tích VUI bằng cách sử dụng tính năng chụp hóa đơn mà bạn thanh toán trong vòng 48h hoặc đặt mua hàng trực tuyến. Ngoài ra bạn có thể đưa mã thành viên TapTap khi thanh toán bằng mã QR để tích VUI.

Bạn cũng có thể tham gia trò chơi “Thị Trấn Bao Vui” để tích VUI miễn phí và nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn không nên bỏ lỡ nhé, có rất nhiều điều thú vị ở game này đó.

Xem thêm: [Mới nhất] Nhập mã giới thiệu VNPAY nhận ngay 70K đơn giản

Kết luận

Như vậy bạn đã có thể nhận thưởng 150K về tài khoản của mình chỉ với 5 bước đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap vô cùng dễ dàng. Thật đơn giản, ai cũng làm được và bạn cũng vậy, cơ hội kiếm tiền online siêu dễ này nếu bỏ qua thì thật đáng tiếc. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và thực hiện ngay nào.

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn cách vay theo giấy phép kinh doanh chi tiết
Hướng dẫn cách vay theo giấy phép kinh doanh chi tiết
Khi tìm kiếm các dịch vụ cho vay tiền, người đi vay sẽ luôn cân nhắc ngân hàng đầu tiên. Điều này không chỉ đúng với những khách hàng thông thường mà còn đúng với cả những khách hàng có

Bình luận

Bình luận