[Chi tiết] Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake có 50K nhanh nhất

Nhận 50K cực kì đơn giản khi nhập mã giới thiệu ở ứng dụng Cake, đừng bỏ lỡ chương trình của lần này bạn nhé bởi vẫn còn nhiều ưu đãi phía sau. Các thao tác đăng kí ứng dụng Cake ở phần dưới đây nhé!

Sau 15 ngày đăng kí và nhập mã giới thiệu, tiền thưởng sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn. 

Đặc biệt hơn với ưu đãi được giảm 50k khi mua hàng ở shopee hàng tháng với đơn hàng trên 200k (khuyến mãi áp dụng đến này 6/2022).

Lưu ý: Tiền thưởng sẽ thay đổi và có khả năng giao động từ 20K-50K hàng tháng nhưng bạn vẫn có cơ hội nhận 50K từ chương trình.

Bạn hiểu gì về mã giới thiệu khách hàng của Cake?

 • Mã giới thiệu Cake đơn giản là dãy số điện thoại mà người giới thiệu đưa cho bạn, tuy nhiên mỗi người chỉ sở hữu một đoạn mã và không ai trùng ai. Bạn sẽ nhận được đoạn mã này sau khi đăng kí tài khoản ở App hoặc Web của Cake.
 • Mỗi người được nhận mỗi mã riêng để dễ dàng phân biệt người dùng với nhau. Mã giới thiệu không chỉ giúp người sở hữu mã này được nhận thưởng mà người nhập mã cũng nhận được ưu đãi này.
 • Ngoài ra, bạn được sử dụng thả ga tiền thưởng trên các tiện ích của ứng dụng Cake như thanh toán điện nước, thanh toán hoá đơn mua hàng, dịch vụ hay rút về tài khoản ngân hàng của bạn đẻ tiện sử dụng.
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake kiếm tiền online

Những ưu đãi khi nhập mã giới thiệu Cake là gì?

Sau khi nhập mã giới thiệu Cake bạn sẽ nhận được:

 • Căn cứ vào thời gian ưu đãi mà số tiền thưởng có thể giao động từ 20K đến 50K
 • Tiền thưởng sẽ được chuyển đến ứng dụng Cake, sau khi nhận được tiền, bạn có thể sử dụng trực tiếp các tiện ích trên app hoặc rút về tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng.
 • Trong thời gian được thông báo nhận thưởng, hãy đảm bảo tài khoản Cake của bạn vẫn hoạt động bình thường, thường thì nếu ngày nhận thưởng được thông báo trùng vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật thì thứ 2 tuần sau thì bạn sẽ nhận được tiền.

Những tiện ích ở ứng dụng Cake?

Ứng dụng Cake có nhiều tiện ích hơn thế, ngoài việc nhập mã nhận thưởng thì app còn hỗ trợ người dùng dễ dàng giao dịch, chuyển khoản:

 • Hỗ trợ vừa mở thẻ miễn phí và miễn phí vận chuyển.
 • Tấm thẻ Cake đa tiện ích vừa giúp bạn chuyển khoản online liên ngân hàng, mức lãi suất cao khi gửi tiết kiệm và dễ dàng thanh toán hoá đơn.
 • Cake có thể đảm bảo mức lãi suất lến đến 3,6% so với m ặt bằng chung các ngân hàng có mức lãi suất chỉ Super Saved từ 0,1-0,3%.
 • Là phương tiện thanh toán online cho bạn dễ dàng thanh toán các hoá đơn điện nước, Internet, truyền hình cap mà không tốn phí dịch vụ.
 • Cake tiếp tục mở rộng mở rộng liên kết với nhiều ứng dụng thanh toán trên online khác để hộ trợ cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Shopee nhận ngay 50K mới nhất

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận 50K dễ dàng

Nhận 50K thật dễ dàng khi thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake và cài đặt

Tải ứng dụng Cake về máy và cài đặt theo các phiên bản dưới đây:

Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản Cake

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cake, sau đó bạn chọn “Cake ngay” trên màn hình rồi chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.

Nhập số điện thoại của bạn vào ô điền số điện thoại và mã giới thiệu Cake 0942222402 vào ô “số điện thoại người giới thiệu”.

Mã giới thiệu mà người được giới thiệu đăng ký tài khoản trên ứng dụng cake để nhận tiền là 0942222402

*Lưu ý: Bạn chỉ nhận được tiền thưởng 50K khi bạn nhập mã giới thiệu thành công.

Bước 3:  Nhập mã xác thực OTP

Bạn sẽ nhận được mã OTP trong khi đăng kí, mã gồm 6 chữ số, hãy nhập mã OTP vào hệ thống để xác nhận.

Bước 4: Xác thực danh tính và chuẩn bị giấy tờ tùy thân

 • Ứng dụng Cake có thể nhận diện chính xác người dùng khi bạn đã cung cấp thông tin của bạn cho hệ thống, điều này tương tự như kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Công việc kế tiếp là chụp thật rõ nét 2 mặt của CMND hoặc CCCD Cake rồi tải lên hệ thống ứng dụng Cake. 
 • Sau đó, chụp rõ khuôn mặt của mình để ứng dụng Cake nhận dạng. 

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bước này cho phép bạn cập nhật thêm thông tin cá nhân: giới tính, nơi cấp chứng minh thư và địa chỉ thường trú và email lên hệ thống ứng dụng Cake rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Đăng ký tài khoản và nhâp mã giới thiệu Cake

Tài khoản Cake sẽ yêu cầu bạn tự đặt tên đăng nhập và tài khoản cho mình:

 • Tên đăng nhập: Là viết thường không viết hoa, không dấu Tiếng Việt và không cách. Ví dụ: anhtuan
 • Mật khẩu: Là một chuỗi kí tự có độ dài 8-14 bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9). Ví dụ: Anhtuan123@

Tiếp theo bạn nhấn nút “Tiếp tục

Bước 7:  Ký hợp đồng sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake

Trong bản hợp đồng có một vài điều khoản quan trọng mà bạn cần phải đọc kĩ trước khi sử dụng ứng dụng Cake. Nếu đã đồng ý với những điều khoản mà Cake đưa ra thì cứ đánh dấu tích vào ô trống trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng” thôi bạn nhé.

Sau khi đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu trên ứng dụng Cake thành công, bạn sẽ nhận tiền thưởng sau ít nhất 15 ngày mà app thông báo. 

Lưu ý: Nếu bạn không thoải mái khi không nhập được thưởng ngay sau khi đăng kí ứng dụng thì Cake vẫn có một phương án cho bạn lựa chọn, đó là đăng ký mở tài khoản MB Bank để nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu MB Bank nhận liền tay 30.000 VND dễ nhất

Chương trình giới thiệu khách hàng của Cake

Nhờ những chươnng trình ưu đãi mà Cake thực hiện đã hấp dẫn một số lượng khách hàng đăng kí tham gia và từ đó tin dùng ứng dụng Cake. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi Cake được xem là một trong những ngân hàng số đáng sử dụng nhất hiện nay.

Chương trình khuyến mãi nhập mã giới thiệu Cake

Thời gian chương trình diễn ra

Cake tổ chức chương trình nhận ưu đãi khi giới thiệu khách hàng diễn ra từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 30/06/2022.

Tuy nhiên bạn phải nhanh tay đăng kí trước khi chương trình giới thiệu khách hàng của Cake kết thúc vào tháng 06/2022 vì rất có thể ngân sách có thể hết trước thời gian đã định.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Momo nhận 500K chỉ 5 bước 2022

Cơ cấu giải thưởng

Người giới thiệu mã có thể nhận phần thưởng 30K nếu người được giới thiệu đăng kí mã thành công.

Nếu thực hiện đăng kí thành công trong 4/2022, người được giới thiệu sẽ được tặng ngay 20k, thậm chí là 50k tùy thuộc vào thời gian triển khai ưu đãi.

Thể lệ chương trình

 Hệ thống sẽ ghi nhận thành công nếu người được giới thiệu nhập mã giới thiệu Cake thực hiện đúng thể lệ các bước của hệ thống yêu cầu.

 • Mọi người đều có thể trở thành người giới thiệu hoặc là người được giới thiệu, nhưng không phải ai cũng nhận được khuyến mãi từ Cake
 • Khách hàng nào thỏa mãn sự ghi nhận của hệ thống VP Bank thì mới đủ điều kiện nhận thưởng
 • Khi đủ điều kiện nhận thưởng, trong vòng 15 ngày, không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, ngân hàng VP Bank sẽ chuyển tiền thưởng đến khách hàng 
 • Trường hợp tài khoản của khách hàng không hoạt động hoặc nằm trong danh sách nghi ngờ của ngân hàng VP Bank thì sẽ không được nhận tiền thưởng.
 • Khách hàng nhận thưởng có thể phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên.
 • Chương trình khuyến mãi này là đặc biệt và không thường xuyên được diễn ra như các chương trình khuyến mãi của Cake.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn của VP Bank và nếu bạn thấy nó có khả năng tăng thêm thu nhập thì còn chần chờ gì để trở thành người đầu tiên giới thiệu mã thành công.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận