H5 vay tiền là gì? Vay tiền H5 online nhanh nhất chỉ cần CMND

H5 vay tiền là hình thức vay tiền online nhanh chóng được đông đảo khách hàng sử dụng vì nó đáp ứng được nhu cầu tài chính của khách hàng trong thời gian ngắn.

Tuy mang lợi ích nhanh chóng là thế nhưng khi muốn vay tiền H5 chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về H5 vay tiền là gì? Điều kiện, thủ tục cũng như các lưu ý cần thiết khi vay để đảm bảo phù hợp hoàn toàn với điều kiện và nhu cầu của bản thân. 

Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết, nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn!

Bạn hiểu thế nào về H5 vay tiền?

Vay H5 (HTML5) được hiểu đơn giản là ngôn ngữ máy tính được lập trình năm 2014 để mô tả chi tiết những gì mà website muốn hiển thị. Khách hàng không cần trực tiếp nơi vay để gặp mặt mà có thể thực hiện vay gián tiếp qua website hoặc app. Từ đây, cũng bắt đầu xuất hiện các thuật ngữ như H5 vay tiền online, app vay tiền nhanh H5.

H5 vay tiền là tên gọi chung cho các website trung gian có chức năng kết nối giữa người vay với các ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiền online. Đây sẽ không phải là mô hình mua bán, chuyển nhượng thông tin khách hàng mà là đơn vị phân tích, so sánh nhu cầu của khách hàng và đối tác để khách hàng có được một gói vay phù hợp.

Các website, app H5 đang hoạt động như hình thức vay ngang hàng (P2P Lending), các doanh nghiệp này không cho vay trực tiếp mà sẽ đóng vai trò trung gian giúp tìm kiếm khách hàng, đánh giá, kết nối, quản lý và thu hồi khoản vay.

H5 vay tiền nhanh - Thủ tục đơn giản - Lãi suất ưu đãi
H5 vay tiền nhanh – Thủ tục đơn giản – Lãi suất ưu đãi

Đặc điểm của hình thức vay tiền nhanh H5

Không có hình thức vay nào thật sự hoàn hảo, hình thức vay tiền nào cũng sẽ tồn tại một mặt hạn chế. Nhưng trước khi đi tìm hiểu mặt hạn chế, chúng ta hãy cùng điểm qua một số ưu điểm mà hình thức vay tiền nhanh H5 mang lại nhé.

Ưu điểm

Vay tiền nhanh H5 mang lại cho bạn một số ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hình thức vay tiền truyền thống. Chẳng hạn như:

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần có CCCD/CMND.
 • Không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp.
 • Chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản bằng bất cứ phương tiện truyền thông nào mà không cần đến trực tiếp nơi vay.
 • Thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Mọi thông tin khoản vay đều được công khai và minh bạch.
 • Đa dạng các hình thức thanh toán, bạn có thể thanh toán tại các điểm giao dịch, ví điện từ hay tài khoản ngân hàng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7,có thể đăng ký vay bất cứ thời gian nào trong ngày, bao gồm cả ngày lễ.
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công cao, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm mà vay tiền nhanh H5 mang lại, thì hình thức này còn tồn tại một số hạn chế mà bạn cần nên lưu ý:

 • Lãi suất vay cao hơn so với các sản phẩm vay ở ngân hàng.
 • Là loại hình vay H5 cấp tốc nên thời hạn thanh toán khoản vay ngắn, chỉ từ 3-6 tháng.
 • Hạn mức vay thấp từ 1- 15 triệu, chỉ phù hợp với những khách hàng cần giải quyết nhu cầu tài chính tạm thời.
 • Khách hàng phải chịu thêm một số khoản phí như: phí tư vấn, phí bảo hiểm khoản vay,…

Ai đủ điều kiện để vay app H5?

Để đăng ký vay app H5, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18- 60 tuổi.
 • CCCD/ CMND phải chính chủ và còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định tối đa 3 triệu/ tháng, để có thể đảm bảo thanh toán được khoản vay.
 • Số điện thoại, tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Chấp nhận nợ xấu nhóm 1 và 2. Một số app vay H5 cấp tốc vẫn chấp nhận nợ xấu nhóm 3.

Một số thủ tục cần thiết để vay tiền H5

Thủ tục vay tiền H5 cực kì đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh CCCD/ CMND còn hiệu lực, chính chủ và ảnh giấy xác thực chính minh thu nhập là hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký vay H5 online.

Hướng dẫn đăng ký vay H5 nhận tiền ngay

 • Bước 1: Nhấp vào đường link cho vay H5 online có lãi suất, hạn mức vay phù hợp với bạn. Bạn nên đọc kỹ các chính sách, quy định của đơn vị vay như: thời hạn thanh toán, phí dịch vụ,…
 • Bước 2: Tiến hành ghi đầy đủ các thông tin lên biểu mẫu, đảm bảo không ghi sai, thiếu hay ghi tắt để hồ sơ không bị từ chối.
 • Bước 3: Cần cung cấp ảnh chứng minh 3 tháng thu nhập gần nhất. Một số app H5 vay tiền cấp tốc có thể không cần ảnh dẫn chứng chứng minh thu nhập, tuy nhiên bạn không nên đề cập đến tình trạng công việc như: cộng tác viên, làm thời vụ hay thất nghiệp.
 • Bước 4: Cung cấp ảnh chân dung cá nhân của chính mình, ảnh 2 mặt của CCCD/CMND.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ các thông tin mà bạn cung cấp rồi sau đó nhấn vào mục “ NHẬN TIỀN”.

Thực hiện xong 5 bước trên, bạn chỉ cần chờ hồ sơ được xét duyệt và nhận tiền giải ngân nếu hồ sơ đủ điều kiện.

Thanh toán khoản vay H5 qua các kênh nào?

Thanh toán khoản vay H5 online rất đa dạng, bạn có thể chọn 1 trong các hình thức sau đây để thanh toán:

 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản trên Internet Banking hoặc Mobile Banking như: app MBBank, app VPBank Neo,..
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản ở quầy giao dịch tại bất cứ ngân hàng nào ( bạn nên giữ lại biên lai thanh toán để đối chiếu trong trường hợp có sai sót xảy ra).
 • Thanh toán bằng các ví điện tử như : Momo, Viettel Pay, Zalo Pay
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như : Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động, FPT, Bưu điện,..

Có nên chọn vay tiền nhanh H5 không? Người vay cần lưu ý gì?

Vay tiền nhanh H5 là lựa chọn thích hợp nếu bạn đang cần tiền gấp và muốn tất toán sớm trong thời gian ngắn. H5 hoạt động dựa trên sự cấp phép của pháp luật, có giấy phép kinh doanh nên mọi quyền lợi đều được đảm bảo và bạn không cần phải lo lắng thông tin của mình sẽ truyền ra ngoài khi vay ở đây.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì H5 vay siêu tốc lấy lãi suất tương đối cao, thời hạn vay ngắn. Vì thế, hình thức vay này chỉ thật sự phù hợp khi người vay đang gặp trục trặc về tài chính, cần tiền gấp và không xoay sở được từ người thân, ngân hàng. Bởi lãi suất cao và thời gian vay ngắn sẽ tạo cho bạn áp lực lớn về thanh toán khoản vay.

Khi chọn vay tiền nhanh H5 bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Chỉ đăng ký vay tại website của các công ty tài chính lớn, uy tín, minh bạch, được nhiều phương tiện truyền thông đánh giá đáng tin cậy.
 • Không tải app vay lạ về điện thoại, vì sẽ có nguy cơ bị đánh cắp danh bạ, hình ảnh và các dữ liệu cá nhân.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay để hiểu rõ về các phụ phí, dịch vụ phát sinh.
 • Cần thanh toán khoản vay đúng hạn
 • Lập kế hoạch chi tiêu chi tiết để dễ dàng kiểm soát và quản lý tài chính.

Cập nhật các app vay tiền online uy tín năm 2022

Top vay tiền H5 uy tín đáng tham khảo 2022

Tamo

Hạn mức vay ở Tamo được hỗ trợ từ 1 triệu đến 17 triệu đồng với lãi suất nằm trong khoảng 12-20%/năm. Đặc biệt, chương trình tính lãi suất 0% đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Tamo. Thời hạn vay từ 3-6 tháng và không cần chứng minh thu nhập.

Tiền Ơi

Tiền Ơi là H5 vay siêu tốc uy tín nhưng lại ít người biết đến. Thời gian giải quyết hồ sơ ở Tiền Ơi rất nhanh chóng, không hề mất phí. Lãi suất ưu đãi 0,01% ở tháng đầu tiên cho khách hàng mới và sẽ tính lãi suất 1,5%/tháng cho tháng tiếp theo. Tiền Ơi chấp nhận cả nợ xấu.

Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ cho khách hàng vay H5 cấp tốc các khoản vay từ 1-10 triệu đồng. Với thời gian trả nợ tối thiểu 90 ngày và tối đa 365 ngày. Doctor đồng hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Áp dụng mức lãi suất từ 12-20% cho khách hàng quay lại vay lần 2.

Robocash

Robocash hỗ trợ vay tiền H5 siêu tốc các khoản vay từ 3,5-10 triệu đồng với mức lãi suất 0đ trong 7 ngày vay đầu tiên. Sau ưu đãi mức lãi suất sẽ dao động 18,3%/năm, tỷ lệ xét duyệt thành công ở Robocash lên tới 95%.

Cash 24

Sử dụng dịch vụ H5 vay liền ở Cash 24 bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 0 % cho khoản vay đầu tiên, 0 đồng phí cho khoản vay đầu tiên.

Hỏi nhanh, đáp nhanh

Vay tiền H5 có yêu cầu thế chấp tài sản không?

Vay tiền H5 không yêu cầu thế chấp tài sản, thẩm định nhân thân, chỉ cần có CCCD/CMND hợp lệ, chính chủ là có thể vay tiền nhanh H5.

Các trang H5 có chấp nhận cho khách bị nợ xấu không?

Hiện nay nhiều trang vay H5 online chấp nhận cho khách hàng có nợ xấu vay, vì khoản vay được giải ngân từ các công ty tài chính chứ không phải là ngân hàng. Tuy nhiên, lãi suất vay của khách hàng có nợ xấu sẽ cao hơn các khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Trả nợ H5 quá hạn có bị lưu nợ xấu trên CIC không?

Phần này sẽ tuỳ vào quy mô hoạt động của tổ chức tín dụng. Với những tổ chức có quy mô lớn như: Cash 24, Doctor Đồng,.. được sự bảo hộ của ngân hàng nên khi người vay trả nợ quá hạn thì những app này sẽ lưu thông tin lại như khi bị nợ xấu ở ngân hàng.

Với những tổ chức có quy mô nhỏ, áp dụng mức lãi suất cao từ 20%/ năm trở lên thì sẽ không lưu nợ xấu và người vay vẫn có thể tiếp tục vay tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, những tổ chức quy mô nhỏ lãi suất cao này thường không có sự bảo hộ của pháp luật và hoạt động trái phép.

Đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị cho vay H5 có thể không?

Bạn hoàn toàn có thể vay cùng lúc nhiều website hoặc app H5 được, điều này sẽ giúp đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý để có thể đảm bảo thanh toán được các khoản vay đúng hạn.

Kết luận

Bài viết đã giải đáp cho bạn tất tần tật về H5 vay tiền nhanh là gì? Cũng như lãi suất, hạn mức vay, ưu và hạn chế của hình thức vay H5. Đây thật sự phù hợp với những người có thu nhập hằng tháng thấp, không có tài sản thế chấp và cần mức vay không quá lớn.

Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được cho mình 1 app H5 vay tiền online phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình nhé!

Gợi ý cho bạn

Vay tiền trả góp 24 tháng online chỉ cần CMND năm 2022
Vay tiền trả góp 24 tháng online chỉ cần CMND năm 2022
Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với giải pháp tài chính này, khách vay được hỗ trợ nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản.  Chưa kể, vay
[Cập nhật] Nhập mã giới thiệu SeABank nhận 50.000Đ ngay
[Cập nhật] Nhập mã giới thiệu SeABank nhận 50.000Đ ngay
Khi đăng ký tài khoản SeaBank online bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và trải nghiệm hấp dẫn. Đặc biệt, khi nhập mã giới thiệu Seabank, bạn còn nhận 50.000Đ và nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Bình luận

Bình luận