Findo – Vay 15 triệu 0% lãi suất chỉ trong vài phút

Hiện nay có rất nhiều app cho vay tiền tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín là điều mà người nay nên chú ý. Một trong số đó phải kể đến Findo. Vậy vay tiền Findo có uy tín và đảm bảo không? Thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp vay tiền này. 

Findo là ngân hàng hay công ty tài chính?

Findo không phải công ty tài chính và chắc chắn rằng cũng không phải ngân hàng. Thế nhưng đằng sau nền tảng vay tiền online chuyển khoản này là Sofi Solutions. Đây là công ty được đánh giá rất cao về tính chuyên môn trong 2 lĩnh vực then chốt đồng thời cũng là xu thế toàn cầu – Fintech và tín dụng online. 

Findo không phải công ty tài chính và chắc chắn rằng cũng không phải ngân hàng
Findo không phải công ty tài chính và chắc chắn rằng cũng không phải ngân hàng

Findo mặc dù mới ra mắt hồi đầu tháng 10/2021 nhưng hiện nay đơn vị cho vay này đang được khách hàng cá nhân đăng ký vay vốn rất đông. Tuy nhiên đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ cho rằng Findo lừa đảo. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của hình thức này bạn nhé.

Đặc điểm vay tiền online Findo

Không chỉ kế thừa những đặc điểm vượt trội từ những đơn vị cho vay tiền online tiêu dùng (vay tiêu dùng là gì?) trước lâu có trên thị trường như Doctor Đồng, ATM Online, Robocash. 

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
  • Phí dịch vụ
  • Phí trả trễ hạn
  • Phí trả trước hạn

Thực hư Findo lừa đảo khách hàng

Mặc dù mới áp dụng dành cho vay tiền online và số lượng khách hàng đã vay thành công nhưng chưa có một hồi tiêu cực nào. Vậy nên chúng tôi có thể khẳng định Findo không hề lừa đảo khách hàng. Dưới đây là những lý do bạn có thể tham khảo: 

Chứng chỉ bảo mật

Một website hay app vay tiền online uy tín bắt buộc phải có chứng chỉ bảo mật trên SSL (internet). Đồng thời phải nêu rõ được chính sách, điều khoản cho vay rõ ràng, được thể hiện ở phần cuối của website/ app. 

Xét về giao diện, Findo được đầu tư một cách rất chuyên nghiệp và dễ nhì. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất khi muốn thông tin cá nhân của mình được bảo mật tuyệt đối. 

Tính pháp lý

Tổ chức tài chính uy tín chắc chắn phải có trụ sở chính, hotline, giấy cấp phép kinh doanh. Findo hội tụ đầy đủ những vấn đề cần có trên, do đó khách hàng có thể kiểm tra bằng cách tra cứu trên chi cục thuế và sử dụng google map để biết được liệu địa chỉ Findo có tồn tại hay không. 

Công khai, minh bạch

Không lấp liếm, che giấu về lãi suất, phí tư vấn hay hình thức đòi nợ kiểu xã hội đen. Vay tiền Findo luôn đem đến trải nghiệm an toàn cho người đi vay. Khi bắt đầu đăng ký bạn sẽ phải cung cấp trước khoản vay dự kiến, lịch thanh toán, lãi suất cũng như phương thức đóng tiền sao cho nhanh gọn, tránh chậm trả trễ. 

Findo không hề lừa đảo khách hàng
Findo không hề lừa đảo khách hàng

Có nên vay tiền Findo không?

Thứ nhất, Khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng nào dễ và tốt. Bởi vay trực tiếp ngân hàng bao giờ cũng có lãi suất rất thấp và hạn mức cao. Mặc dù thủ tục và quy trình kỹ lưỡng hơn thế nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt.

Thứ hai, Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng có thể lựa chọn những công ty tài chính lớn. Đây được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất như HD Saison, Jaccs, Fico TPBank,…. Mặc dù lãi cao hơn nhưng những đơn vị này sẽ cung cấp các gói vay phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. 

Cuối cùng, vay tiền Findo sẽ là sự lựa chọn cuối cùng bởi vì xét theo lãi suất mặc dù vẫn cao hơn và số tiền vay chỉ tối đa 17 triệu đồng. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến khách hàng cần vay vốn kinh doanh.

Có nên bùng tiền/xù nợ Findo không?

Câu trả lời là KHÔNG nhé. Bởi hình thức thu hồi nợ mỗi đơn vị cho vay sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên chắc chắn rằng người vay, gia đình và bạn sẽ không thấy vui vẻ khi bị bên thu hồi nợ làm phiền một chút nào cả. 

Findo có lừa đảo hay không thì bạn cũng đã biết rồi. Đơn vị này luôn hỗ trợ tiền vay nhanh và tuân thủ nghiêm ngặt chính sách cho vay theo quy định của ngân hàng nhà nước. Vậy nên, chúng ta không nên có suy nghĩ, hành động sẽ bùng tiền, xù nợ Findo nhé. Bởi đối với gói vay ưu đãi này, bạn có thể dùng vào mục đích khi cần dòng tiền xoay vòng trong kinh doanh hay giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt.

Findo luôn hỗ trợ tiền vay nhanh và tuân thủ chính sách cho vay theo quy định

Lời kết

Thông tin bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền tiêu dùng Findo. Việc tìm hiểu sẽ giúp bạn chọn được tổ chức tài chính uy tín, giải quyết nhanh sự khó khăn tài chính của mình. 

Gợi ý cho bạn

Cách đăng ký vay tiền Vamo 0% lãi suất 2023
Cách đăng ký vay tiền Vamo 0% lãi suất 2023
Bạn đang có ý định vay tiền online mà chưa biết lựa chọn giải pháp nào hợp lý? Vay tiền Vamo cần đáp ứng những điều kiện gì? Cách đăng ký như thế nào?

Bình luận

Bình luận