Công ty bảo hiểm Generali lừa đảo? Có nên mua hay không?

Với nhu cầu được đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như tài chính mà thị trường bảo hiểm đang chiếm một lượng lớn khách hàng. Vậy công ty bảo hiểm Generali lừa đảo? Cùng Gcaeco.vn trả lời câu hỏi qua bài viết này nhé.

Generali là gì?

Generali là một trong các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất hiện nay, nó cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đối với nhu cầu bảo hiểm và an toàn tài chính cho cá nhân. Generali tốt không là vấn đề của nhiều khách hàng trước những lời tư vấn tham gia.

Các gói bảo hiểm Generali là sản phẩm bảo hiểm gây thu hút được nhiều khách hàng trong nhiều năm trở lại đây. Thể hiện bởi sức nóng trên thị trường bảo hiểm trong những năm vừa qua.

Đã có nhiều công ty bảo hiểm có số vốn 100% đến từ nước ngoài và phát triển lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Có nhiều người tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng không phải ai cũng nắm bắt được hết những thông tin về bảo hiểm nhân thọ.

Generali là một trong các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất hiện nay
Generali là một trong các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất hiện nay

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ

Hiểu đơn giản nhất thì bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp cung cấp khoản tài chính dành cho người tham gia nhằm đáp ứng nhu cầu chi trả chi phí sẽ phải bỏ ra trong khi xảy ra những rủi ro như: thương tật, tai nạn, tử vong … và nhiều dự định khác.

Mặc dù vậy, do một số các lý do khách quan mà bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đang bị đánh giá chưa đầy đủ. Nhiều lý do liên quan đến vấn đề tin tưởng nên tham gia bảo hiểm công ty nào? sản phẩm nào tốt? chi phí bao nhiêu thì hợp lý?…

Mọi khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng quyền lợi của các gói bảo hiểm nhân thọ Generali để có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính hay nhu cầu của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Generali

Khi đứng trước bất kỳ một vấn đề, mọi người đều phải đặt ra những câu hỏi để tránh xảy ra những vấn đề không nên có. Trong đó luôn có những ý kiến trái chiều cần bạn bình tĩnh để suy nghĩ.

Vậy bảo hiểm generali có thật sự tốt không? Tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn Generali?

Công ty bảo hiểm generali lừa đảo?
Công ty bảo hiểm generali lừa đảo?

Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu trên thế giới với những giải pháp sáng tạo

Generali Việt Nam là một thành viên của bảo hiểm Ý hàng đầu trên thế giới, có lịch sử hoạt động gần 200 năm. Với doanh thu bảo hiểm hàng năm tới hàng chục tỷ EUR, phục vụ 72 triệu khách hàng với 78.000 nhân viên trên hơn 60 quốc gia. 

Generali được Fortune Global 500 xếp hạng trong 50 công ty lớn nhất trên thế giới. Nhờ vào giải pháp bảo hiểm sáng tạo trên phân tích dữ liệu nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Ngày 21/4, Bộ Tài chính trao giấy phép hoạt động bảo hiểm nhân thọ đối với Tập đoàn Generali. Generali hiện nay là một trong các công ty thành viên đang phát triển mạnh mẽ,năng động tại khu vực Châu Á.

Generali cam kết phát triển kênh phân phối đa dạng cùng các sản phẩm, dịch vụ phong phú để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo hiểm, quản lý tài chính của cá nhân và các tổ chức tại Việt Nam.

Bảo hiểm Generali đáp ứng nhu cầu bảo hiểm và bảo an tài chính

Một trong các lý do làm nên Generali không chỉ là bề dày của lịch sử phát triển và tồn tại mà còn là sản phẩm Generali cung cấp tới thị trường bảo hiểm nhân thọ. đặc biệt nhất là 2 sản phẩm Bảo An Thành Đạt và Bảo An Toàn Diện.

Với Bảo An Toàn Diện

 • Được bảo hiểm tới 85 tuổi với thời gian đóng phí là 15 năm.
 • Tăng quyền lợi bảo vệ tới 150% số tiền bảo hiểm ( STBH )
 • Nhận thêm 20% STBH khi bị chẩn đoán mắc Bệnh theo giới tính hay Bệnh mạch vành.
 • Hỗ trợ viện phí toàn diện gồm ngoại trú, nội trú và phẫu thuật.
 • Quyền lợi tiền mặt bảo đảm chi trả định kỳ.
Đầu tư vào bảo hiểm là đầu tư có lãi
Đầu tư vào bảo hiểm là đầu tư có lãi

Với Bảo An Thành Đạt

Đây là sản phẩm duy nhất và đầu tiên trên thị trường dành cho bé từ khi còn trong bụng mẹ, bảo vệ cho mẹ và bé trong thai kỳ, để bé phát triển được thể chất khỏe mạnh:

 • Tạo quỹ giáo dục sẵn sàng cho con, đảm bảo tương lai học hành trong mọi trường hợp có quyền lợi miễn học phí và hỗ trợ tài chính khi rủi ro xảy ra với cha mẹ.
 • Quyền lợi học vấn cho con lên tới 150% STBH với khoản đặc biệt từ duy trì hợp đồng.
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo hoặc tử vong: 100% STBH và khoản tiền đặc biệt từ duy trì hợp đồng.

Tháng 11/2015, Generali đã cho ra mắt sản phẩm mới là Bảo Nhi Toàn Diện với quyền lợi ưu việt cho trẻ từ khi trong bụng mẹ cho tới 85 tuổi. Điều này càng khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ Generali mang đến cho khách hàng.

Bảo Nhi Toàn Diện sản phẩm duy chất cho thai phụ, nếu biến chứng thai sản được chi trả 10% STBH. Thai nhi tử vong cùng thai phụ: 100% STBH và hoàn phí bảo hiểm. Thai phụ tử vong thai nhi sống: 100% STBH. 

Lý do mà bạn không thể từ chối bảo hiểm Generali

 • Bảo hiểm nhân thọ là việc đầu tư có lãi: Mua bảo hiểm nhân thọ Generali vừa có thể bảo vệ lúc rủi ro, an toàn tài chính và bảo đảm cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.
 • Phí phù hợp với tài chính mỗi người: Có thể lựa chọn các mức phí khác nhau dựa  vào tài chính, nhu cầu của mình. Việc đầu tư bảo hiểm giúp chúng ta tối đa hóa lợi nhuận, được hưởng nhiều dịch vụ tuyệt vời.
 • Tính minh bạch và linh hoạt: Có thể biết rõ chi phí bảo hiểm của mình cần đầu tư thế  nào, những chính sách và ưu đãi cho khách hàng.
 • Đa dạng gói dịch vụ: Bảo hiểm Generali sẽ bảo vệ cho bạn cùng các thành viên trong gia đình tốt nhất với các gói dịch vụ khác nhau. Bạn có thể yên tâm về số tiền mà bạn đầu tư vào bảo hiểm Generali.
Lý do mà bạn không thể từ chối bảo hiểm Generali
Lý do mà bạn không thể từ chối bảo hiểm Generali

Kết luận

Qua bài biết trên của Gcaeco.vn mà chúng ta biết được những gì Generali mang lại đã xóa tan câu hỏi của mọi người rằng công ty bảo hiểm Generali lừa đảo mà đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. 

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận